Các điểm được đỗ xe tại Vinhomes Smart city

Từ ngày Nghĩa đồng hành cùng dự án Vinhomes Smart City cho đến nay, khi tư vấn khách hàng, các anh chị đều thường hỏi Nghĩa “Nhà để xe có rộng không? Có những điểm đỗ xe nào? Có cách tòa căn hộ xa không?” Những vấn đề nhà để xe đôi khi lại là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn tòa căn hộ của nhiều gia đình. Thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng. Nghĩa quyết định sẽ tư vấn cho quý anh chị và khách hàng tất tần tật những thông tin về nhà để xe tại dự án.

Tại dự án có những nhà để xe nào? 

Khi anh chị mua các căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City, anh chị có thể lựa chọn để xe tại những điểm để xe sau đây:

Nhà để xe nổi Vinhomes Smart City

Theo quy hoạch, chủ đầu tư sẽ xây dựng 4 nhà để xe nổi với chiều cao 9-10 tầng trong dự án. Tất cả các nhà để xe đều được thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ thông minh để phục vụ nhu cầu để xe ô tô cho cư dân sinh sống. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện nhà để xe đối diện với phân khu Sapphire 1, Sapphire 2 (gần trục Đại lộ Thăng Long) và sau sẽ hoàn thiện nhà để xe nổi gần phân khu Sapphire 3, phân khu Ruby (gần cầu vượt số 3 hướng về Lê Trọng Tấn)

Bãi đỗ xe Vinhomes Smart City

Để phục vụ nhu cầu đỗ xe của cư dân, khách vãng lai, chủ đầu tư Vinhomes cũng bố trí những bãi đỗ xe rải rác tại dự án hoặc ngay cạnh những tòa nhà. Những bãi đỗ xe này phục vụ chủ yếu cho nhân viên văn phòng, khách tới thăm quan, vui chơi, giải trí tại dự án. Điều này cũng làm giảm tối đa vấn đề thiếu chỗ để xe tại Vinhomes Smart City.

Hầm để xe Vinhomes Smart City

Với quỹ đất tương đối rộng nên chủ đầu tư đã quyết định chỉ xây dựng 1 tầng hầm liên thông giữa các tòa với nhau để cư dân gửi xe đạp, xe máy, ô tô. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng về việc không đủ gửi xe ô tô tại hầm thì có thể lựa chọn phương án gửi xe ô tô tại các nhà để xe nổi được xây dựng riêng như Nghĩa thông tin trên đây.

Hiện tại, với Vinhomes Smart City, hệ thống đỗ xe tại tầng hầm đang sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Thẻ xe này sẽ được tích hợp trong thẻ cư dân nếu anh chị đăng ký slot gửi xe máy. Hệ thống này sẽ tự động ghi vé xe, kiểm soát sự ra vào của cư dân một cách tự động.

Các thông tin được ghi lại bao gồm biển số xe, vé xe, số thẻ xe, ảnh xe và ảnh người điều khiển phương tiện. Thêm vào đó, hệ thống này giúp cho người quản lý phương tiện dễ dàng điều hành bãi đỗ xe và báo cáo các thông tin liên quan khác về trung tâm.

Em Nghĩa cũng sẽ thông tin thêm cho anh chị về những thiết bị được tích hợp tại các bãi đỗ xe trong dự án Vinhomes Smart City:

  •         Hệ thống camera giám sát chuyên dụng cho tầng hầm để xe: gồm camera biển số và camera toàn cảnh.
  •         Chốt bảo vệ (Nhân viên bảo vệ kiểm soát ra vào cho bãi đỗ xe).
  •         Phần mềm quản lý, máy tính: Các thiết bị hỗ trợ bao gồm máy tính và phần mềm quản lý đậu xe.
  •         Hệ thống barrier tự động
  •         Thẻ từ và đầu đọc thẻ từ để nhận diện và quản lý phương tiện ra vào
  •         Cảm biến an toàn, bảng led điều khiển xe

Những thiết bị trên là cần thiết để hoàn thiện hầm để xe tại dự án Vinhomes Smart City. Ngoài ra trước các hầm để xe cũng thông báo thêm thông tin về số lượng xe ô tô và chỗ trống trong hầm, hướng dẫn đỗ xe thông minh và thuận tiện nhất.

Anh chị có thể cài đặt ứng dụng đỗ xe thông minh để nhận được thông báo các slot để xe trống gần nhất và thuận tiện di chuyển về căn hộ của mình. Thậm chí nếu chẳng may anh chị quên mất mình đã đậu xe ở vị trí nào thì chỉ cần mở ứng dụng là có thể tìm được dễ dàng nhất. Đây cũng là một tính năng thông minh mang đến nhiều lợi ích cho cư dân khi thực hiện gửi xe, tránh tình trạng không biết được hầm còn chỗ trống hay không?

Đối với nhà để xe nổi tại Vinhomes Smart City

Một điều Nghĩa thấy tương đối hay tại dự án đó là các nhà để xe nổi sẽ được tích hợp thêm hệ thống thông minh. Ngoài thẻ từ, hệ thống báo vị trí trống và hướng dẫn đậu xe thông minh sẽ được tích hợp tại dự án. Đây là giải pháp mang đến hiệu quả cao và chắc chắn rằng rất cần thiết cho cư dân sinh sống tại đây.

Bước đầu tiên: Sẽ có bảng led báo hiệu ngay ngoài cổng vào. Khi ô tô, chủ phương tiện sẽ biết được bãi đỗ xe còn vị trí trống không để vào gửi; bảng led này sẽ luôn được cập nhật nhờ hệ thống cài đặt thông minh.

Bước tiếp theo: Khi anh chị vào tới nhà để xe thì tiến hành quẹt thẻ xe bình thường để đến nơi đậu xe. Theo đó, hệ thống cảm biến được lắp đặt tại mỗi vị trí đậu xe. Anh chị sẽ thấy xuất hiện đèn tín hiệu xanh nếu chỗ đậu xe còn trống và tín hiệu đỏ nếu đã có chỗ đậu xe. Đây là một trong số những giải pháp mang đến sự thuận tiện tuyệt đối để anh chị không phải lòng vòng tìm điểm đỗ.


0829206666