Chuyển nhượng biệt thự đơn lập CL13 The Empire VHOP 2

Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một căn hộ siêu VIP tại The Empire? kenhdautuvinhomes xin được chia sẻ cơ hội cho bạn với căn biệt thự đơn lập CL13 siêu hot tại The Empire VHOP2.

Quý Anh Chị đang sở hữu những Biệt thự đơn lập CL 13? Tuy nhiên Anh Chị muốn chuyển nhượng lại để thu hồi vốn hoặc đầu tư sản phẩm khác? Hãy liên hệ Kenhdautuvinhomes, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý AC chuyển nhượng một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Kenhdautuvinhomes nơi mua bán chuyển nhượng uy tín

Nếu Quý Anh Chị nhà đầu tư đang muốn tìm nơi để gửi gắm các sản phẩm bất động sản,Biệt thự Đơn lập CL13 VHOP2 của mình thì Kenhdautuvinhomes là một trong những đơn vị uy tín, đi đầu trong vấn đề mua bán chuyển nhượng tại The Empire Vinhomes Ocean Park 2.

Với phương châm luôn đặt chữ tín lên đầu tiên, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và giúp Quý khách hàng có thể chuyển nhượng, mua bán một cách nhanh chóng để thu lại vốn của mình.

Thủ tục chuyển nhượng cần những gì

Để có thể chuyển nhượng 1 cách nhanh chóng nhất, Quý nhà đầu tư có thể tham khảo và chuẩn bị trước những thông tin dưới đây về những gì cần chuẩn bị:

  1. CCCD hoặc CMT gốc và bản Photo công chứng
  2. Giấy tờ hợp pháp liên quan đến BĐS mình sở hữu
  3. Các TTĐC hoặc hợp đồng mua bán đã ký với CĐT

Ngoài ra Quý AC có thể liên hệ trực tiếp với Kenhdautuvinhomes để được tư vấn và hỗ trợ các loại giấy tờ phù hợp nhất.

Có bao nhiêu căn BT đơn lập tại CL13

Lý do nên sở hữu BT CL13 VHOP2

Các tiện ích tại CL13 The Empire

Bảng giá chi tiết Biệt thự CL13


0829206666