Tiến độ thi công phân khu Sao Biển The Empire tháng 8/2022

TIẾN ĐỘ VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG TẬN HƯỞNG “CHẤT SỐNG PHÁP” TẠI PHÂN KHU SAO BIỂN

Trên công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire luôn hiện hữu một bầu không khí hối hả, đi cùng đó là tinh thần trách nhiệm cao được giữ vững ngày đêm để quá trình thi công đạt đúng tiến độ và chất lượng. Trong đó, Sao Biển hiện đã xây dựng được 1/2 diện tích phân khu với các dãy nhà đã thi công đến tầng 3,4. Phần diện tích còn lại cũng đã bắt đầu đóng cọc, làm móng, đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn theo cam kết của CĐT.

Xem thêm: Mua Bán Chuyển Nhượng Vinhomes Ocean Park

Đăng ký nhận báo giá chi tiết

Gần 2.000 căn shophouse, song lập và đơn lập mang thiết kế hiện đại, sang trọng của phân khu Sao Biển dự kiến sẽ bàn giao ngay trong tháng 11 – 12/2022 này.

Hãy cùng nhìn ngắm các hình ảnh tiến độ mới nhất để khám phá nhịp công trường tại đây. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tham quan thực tế dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Xem thêm: Căn hộ chung cư tòa S2.17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

Tiến độ thi công phân khu Sao Biển 5/8/2022 tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là tinh thần trách nhiệm cao được giữ vững ngày đêm để quá trình thi công đạt đúng tiến độ và chất lượng.

Hiện tại phân khu Sao Biển hiện đã xây dựng được 1/2 diện tích phân khu với các dãy nhà đã thi công đến tầng 3,4. Phần diện tích còn lại cũng đã bắt đầu đóng cọc, làm móng.

Xem thêm: Căn hộ chung cư tòa S2.16 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

Đăng ký nhận báo giá chi tiết

Với gần 2.000 căn shophouse, biệt thự song lập và đơn lập mang thiết kế hiện đại, sang trọng của phân khu Sao Biển dự kiến sẽ bàn giao ngay trong tháng 11 – 12/2022 này.

Hãy cùng nhìn ngắm các hình ảnh tiến độ mới nhất để khám phá nhịp công trường tại đây.


0829206666