Tổng quan phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, phân khu với nhiều tiện ích đẳng cấp, với nhiều loại hình sản phẩm giúp quý nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn cho mình. Trong bài viết này kenhdautuvinhomes sẽ update những thông tin tổng quan nhất tới khu Ánh Dương VHOP3 để anh chị cùng tìm hiểu.

Phân khu Ánh Dương nằm liền kề với khu Vịnh Tây, Vịnh Xanh, Vịnh Thiên Đường và Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với 1 mặt tiếp giáp với công viên trung tâm, 2 mặt tiếp giáp với 2 trục đường chính của dự án là Đại lộ Bốn Mùa 51m và đại lộ Hừng Đông 25m.

Tổng quan khu Ánh Dương

Khu Ánh Dương tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown gồm đầy đủ biệt thự, liền kề, Shophouse với lợi thế lớn khi nằm trên trục chính của 2 tuyến đường huyết mạch của dự án, lại có thể kết nối linh hoạt tới các phân khu khác cũng như các tỉnh thành phố lân cận.

VỊ TRÍ PHÂN KHU ÁNH DƯƠNG VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Với vị trí trung tâm hiếm có, đó là tiếp giáp trực tiếp với Công viên trung tâm và hồ nước trung tâm của Vinhomes Ocean Park 3, Phân khu Ánh Dương tại Dự án còn tiếp giáp trực tiếp kết nối giao thông với 2 tuyến đường trục chính của Dự án là tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và tuyến đường Hừng Đông rộng 30m. Đây là phân khu có kết nối giao thông thuận tiện khi đi vào trung tâm Hà Nội hay đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh hay là các khu vực Như Quỳnh, Bắc Ninh, Bắc Giang…

  • Phía Đông Nam: tiếp giáp với Hồ nước và Công viên trung tâm, Phân khu Phố Biển, Phân khu Vịnh Thiên Đường.
  • Phía Tây Bắc: tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ Hừng Đông và Phân khu Vịnh Xanh.
  • Phía Tây Nam: tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa và Phân khu Vịnh Tây
  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp trực tiếp với khu Nhà ở xã hội và khu trường học.

Sản phẩm tại khu Ánh Dương

Khu Ánh Dương gồm 20 block biệt thự, liền kề shophouse với diện tích đa dạng, phù hợp với cả khách hàng để ở cũng như đầu tư, cho thuê, kinh doanh.

Biệt thự Ánh Dương

Biệt thự đơn lập có diện tích 182m2 và 254m2, trong đó các căn đẹp nhất là các căn view trực tiếp ra khu công viên trung tâm của dự án.

Các căn biệt thự tứ lập có diện tích 120m2 tại các dãy Ánh Dương 7, 8, 9, 10, 11, 12 với không gian thoáng mát và khoảng sân vườn sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho gia chủ.

Liền kề Ánh Dương

Các căn liền kề có diện tích 54m2, 56m2, 60m2, 62,5m2, 64m2, 70m2, 78m2, 80m2, 85m2 thiết kế 5 tầng sang trọng có thể sử dụng để ở hoặc làm văn phòng kinh doanh cũng rất thuận tiện.

Shophouse Ánh Dương

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt của các trục đường lớn, các căn Shophouse tại khu Ánh Dương cũng rất đáng để các nhà đầu tư chú ý, các căn shophouse tại phân khu này sẽ được phân bổ như sau:

  • Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với 2 mặt tiền, diện tích 120m2
  • Shophouse đầu các dãy Ánh Dương
  • Shophouse 2 mặt tiền nằm trên đường Ánh Dương 5 và Ánh Dương 6 rộng 100m2
  • Shophouse 2 mặt tiền nằm trên đường Ánh Dương 1, Ánh Dương 2, Ánh Dương 3 rộng 100m2
  • Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ Hừng Đông rộng 25m2
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)


0829206666