Tổng quan phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Vịnh Xanh bao gồm có Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và Shophouse nhà phố thuộc Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là một trong hai phân khu đóng của Dự án nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư. Phân khu được bao quanh bởi sông nước, cây xanh, đại lộ 4 mùa và đại lộ hừng đông. Không chỉ được bao quanh bởi con sông của Dự án mà phân khu này được bao quanh bởi con sông Bắc Hưng Hải phong thuỷ hữu tình và trở thành mảnh đất thịnh vượng và phát triển.

Tổng thể Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với những sản phẩm bất động sản cao cấp và giới hạn sẽ dành cho phân khúc VVIP. Đó là phân khúc khách hàng có tài chính tốt, mong muốn sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo cùng không gian cây xanh và sông nước trong lành. Do đó đây là Phân khu với cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Vinhomes. Các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân Khu Vịnh Xanh tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần cũng như khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân.

Vị trí Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Phân khu Vịnh Xanh tươi đẹp này đó chính là vị trí. Với vị trí gần sông nước, được bao bọc bởi con song Bắc Hưng Hải và con sông ven Dự án nên nơi đây được mệnh xanh là Vịnh Xanh cùng với cây xanh và công viên.

  • Phía Đông Nam: là tuyến đường Hừng Đông và Phân khu Ánh Dương
  • Phía Tây Nam: là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và phân khu Đảo Ngọc
  • Phía Tây Bắc và Đông Bắc: là sông của Dự án và Sông Bắc Hưng Hải, đi dọc xuống là Phân khu Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh

Mặt bằng Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Vịnh Xanh

Để chọn cho mình một phân khu để ở với tài chính phù hợp, đảm bảo tiêu chí yên tĩnh, trong lành với cây xanh và không gian sông nước thì Phân khu Vịnh Xanh là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Các loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự, liền kề, Nhà phố Shophouse.

Biệt thự Phân khu Vịnh Xanh:

Đây là những căn Biệt thự cao cấp và bao gồm có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập:

  • Biệt thự đơn lập: có diện tích từ hơn 200m2, được quy hoạch ở đầu các dãy và đặc biệt là những căn Biệt thự đơn lập view sông được quy hoạch ở các dãy Vịnh Xanh 1, Vịnh Xanh 2, Vịnh Xanh 3, Vịnh Xanh 4, Vịnh Xanh 8. Với những khách hàng đã từng tìm hiểu về sản phẩm biệt thự mang thương hiệu Vinhomes thì có thể liên tưởng và so sánh tới những căn biệt thự ven sông của Dự án Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm – Phân khu Ngọc Trai đảo lớn, Vinhomes Riverside The Harmnoy giai đoạn 2… Đây là những căn biệt thự view sông vô cùng đẳng cấp và sang trọng.
  • Biệt thự song lập: Đây là phân khúc chiếm số lượng lớn tại Phân khu Vịnh Xanh. Biệt thự song lập có diện tích 126m2 và 144m2 với hai hướng chính là Đông Nam và hướng Tây Bắc. Biệt thự song lập thiết kế với 2 căn áp hông vào nhau và có 3 mặt thoáng là mặt trước, mặt sau và 1 mặt hông. Biệt thự song lập nhận được nhiều sự quan tâm do thiết kế có sân vườn với diện tích phù hợp và tài chính phù hợp

Liền kề Phân khu Vịnh Xanh

Không chiếm tỷ lệ nhiều như những phân khu khác nhưng những căn liền kề có giá trị sử dụng cao do nằm ở trong phân khu khép kín, yên tĩnh và an ninh tuyệt đối. Liền kề có diện tích rộng 90m2 và có hướng duy nhất là Tây Bắc. Phải nó rằng đây là những căn liền kề hướng thuỷ (sông) vô cùng đẳng cấp và nằm trong phân khu cao cấp với cộng đồng cư dân tinh hoa. Những căn Liền kề Phân khu Vịnh Xanh xứng đáng dành cho những chủ nhân yêu thích không gian yên tĩnh và an ninh an toàn cùng những tiện ích hoàn hảo và tài chính phù hợp.

Shophouse Phân khu Vịnh Xanh

Do là phân khu đóng nên những căn Shophouse Phân khu Vịnh Xanh được quy hoạch ở dãy ngoài cùng của phân khu với chức năng kinh doanh và có thể để ở. Để dễ dàng liên tưởng tới phân khu này cũng như những căn Shophouse như thế này thì khách hàng có thể thao khảo Shophouse Ngọc Trai 6 hay Shophouse Ngọc Trai 8 của Phân khu Ngọc Trai Dự án Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm hoặc phân khu Đảo Dừa của Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Không chỉ bao quanh phân khu mà những căn Shophouse Phân khu Vịnh Xanh còn nằm trên trục đường chính của Dự án đó chính là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và tuyến đường Đại lộ Hừng Đông tạo nên những tuyến phố kinh doanh sầm uất do lưu lượng người qua lại lớn cùng tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá trong tương lai là vô cùng cao.


0829206666