Đăng ký đi xe điện tại Vinhomes Ocean Park

Nhằm phục vụ nhu cầu di chuyên của cư dân đến các điểm trong trung tâm Hà Nội cũng như du khách đến thăm Vinhomes Ocean Park, Vingroup đã xây dựng hệ thống xe bus buýt điện đầu tiên ở Việt Nam được tích hợp công nghệ cao và vận hành hoàn toàn bằng năng lượng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bên trong nội thất xe còn tích hợp công nghệ như camera AI giám sát hành vi lái xe, wifi miễn phí, thiết bị giám sát hành trình, phần mềm quản lý thông tin đội xe,…và với 68 chỗ ngồi, đứng đảm bảo lộ trình cũng như thời gian di chuyển của hành khách. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về lộ trình xe bus điện Vinbus Vinhomes Ocean Park thì không thể bỏ lỡ thông tin được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây

.

Đặc điểm xe bus điện Vinbus Vinhomes Ocean Park

Trong thời đại ngày nay, ô nhiễm môi trường là vấn đề nhức nhối của xã hội. Do vậy, để có giải quyết tình trạng đó, con người đã dần dần phát minh và sáng chế ra nhiều thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn “cuộc sống xanh” và xe buýt điện là trong những bước tiến đầu tiên công cuộc giảm thiểu phát thải khí. Tập đoàn Vingroup đã tiến hành xây dựng hệ thống xe bus điện Vinbus trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park từng bước kết nối cùng với hệ thống xe buýt của Thành phố Hà Nội.

Xe bus điện tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park sử dụng động cơ 100% năng lượng điện với dung lượng pin lên đến 281kWh giúp xe có thể di chuyển quãng đường tối đa từ 220km đến 280km trong 1 lần sạc đầy. Không những vậy, xe bus điện còn được trang bị nhiều chi tiết thông minh độc đáo như: màn hình LCD cung cấp thông tin hành trình, tin tức, cổng sạc điện thoại 1A, wifi miễn phí,… Với không gian sạch sẽ và văn minh giúp hành khách sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới so với việc đi xe bus truyền thống.

Khám phá lộ trình các tuyến xe bus điện Vinhomes Ocean Park

Các tuyến Vinbus đến trung tâm Hà Nội

  • Tuyến số 1: Vinhomes Ocean Park – Vinhomes Times City – Vinhomes Royal City
  • Tuyến số 2: Vinhomes Ocean Park – Vinhomes Symphony
ChiềuLộ trìnhThời gian hoạt động
Chiều điVinhomes Ocean Park – Vinhomes Times City – Vinhomes Royal City6h30 đến 18h30 hàng ngày
Chiều vềVinhomes Royal City – Vinhomes Times City – Vinhomes Ocean Park7h30 đến 19h30 hàng ngày
Chiều điVinhomes Ocean Park – Tòa nhà văn phòng Vinhomes Symphony7h30 đến 17h (trừ Chủ nhật)
Chiều vềTòa nhà văn phòng Vinhomes Symphony – Vinhomes Ocean Park10h00 đến 18h30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu), 12h30 đến 19h30 (thứ Bảy)

Chi tiết điểm đón:

Vinhomes Ocean Park: Trước khu vực sảnh chính TTTM Vincom Mega Mall, quảng trường trung tâm, sảnh tòa nhà S2.15, Bãi đỗ xe nổi đối diện tòa nhà S2.02

  • Vinhomes Times City: Trước quảng trường Nhạc nước Times City (điểm đỗ xe bus chung của thành phố).
  • Vinhomes Royal City: Trước cổng chính Vincom Royal City Megamall (điểm đỗ xe bus chung của thành phố).
  • Vinhomes Symphony: Trước sảnh chính tòa nhà văn phòng Symphony.

Hoạt động xe bus điện nội khu Vinhomes Ocean Park

Giá vé các tuyến xe bus điện Vinbus

Nếu bạn là cư dân tại Vinhomes Ocean Park sẽ được miễn phí đi xe bus điện do chi phí đã được trả trong phần dịch vụ. Và nếu bạn là du khách muốn đến tham quan Vinhomes Ocean Park thì sẽ phải trẻ phí cho từng lượt đi của mình.Theo thông tin từ Vinbus cho biết, giá vé xe bus điện có nhiều mức cụ thể:

  • Vé lượt từ 7.000 đồng – 9.000 đồng
  • Vé tháng cao nhất là 200.000 đồng
  • Vé tháng sinh viên là 100.000 đồng và miễn phí đối với với người cao tuổi

Đặc biệt, một trong những lợi ích mà chỉ có cư dân tại khu đô thị được hưởng đó chính là sử dụng xe bus riêng với các lịch trình và điểm đón đã được tổng hợp cụ thế ở trên.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ được lộ trình, thời gian, điểm dừng đón của các tuyến xe bus từ Vinhomes Ocean Park đến các điểm tại trung tâm thành phố và ngược lại. Xe bus điện Vinbus Vinhomes Ocean Park hoạt động dựa trên nguồn năng lượng xanh cùng với áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình vận hành sẽ giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


0829206666