Không cần du lịch xa, đây mới là địa điểm được nhiều người Hà Nội lựa chọn trong dịp nghỉ lễ

Dịp lễ vừa qua, thay vì phải chen chúc tới các địa điểm du lịch xa xôi thì nhiều gia đình đã chọn Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) làm điểm đến.

Tại đây, không chỉ có không gian thoáng đãng cùng với biển – hồ – cây, “Quận Ocean” còn là nơi tổ chức chuỗi hoạt động lễ hội sôi động đầy hấp dẫn.

Trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương vừa qua, các địa điểm thăm quan, vui chơi – giải trí quanh Hà Nội chứng kiến lượng khách đông nghịt. Nhiều gia đình tranh thủ cho con đi chơi trải nghiệm, hay nhóm bạn bè đã lâu không được tụ tập thì 3 ngày nghỉ là thời gian lý tưởng để cùng nhau “relax”. Giữa những địa điểm quen thuộc, “Lễ hội thả diều” tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park trở thành địa điểm được hàng chục ngàn du khách và cư dân Thủ đô “check in”. Đây là sự kiện chủ đề chính của tuần đầu tiên trong chuỗi hoạt động “Happy Ocean Festival” do chủ đầu tư tổ chức, sẽ diễn ra vào chiều tối thứ Bảy và Chủ Nhật trong 3 tuần liên tiếp sắp tới

Rất nhiều gia đình tại Hà Nội đưa con đến thả diều kết hợp vui chơi dịp nghỉ lễ. Gia đình chị Thanh Tâm (Q.Ba Đình) năm nay không đi du lịch, chọn đến đây cho con thăm thú, vui chơi. Chị Tâm cùng gia đình cảm thấy rất thích thú với các hoạt động diễn ra tại đây và dự kiến sẽ mua một căn hộ tại tòa Pavilion Premium mới ra mắt.

Lựa chọn chèo thuyền sub để hít thở không khí trong mát buổi sáng sớm, Hồng Anh (cư dân Vinhomes Ocean Park) cho biết: Đây giống như thói quen cô vẫn làm vào cuối tuần để rèn luyện cơ thể cũng như hưởng thụ không khí sạch sẽ, không khói bụi.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, vui chơi, xuyên suốt chuỗi sự kiện còn có các hoạt động biểu diễn âm nhạc, ẩm thực… từ sáng tới tối, mang tới những khoảnh khắc quây quần, vui vẻ quý giá bên người thân cho cư dân, du khách.


0829206666