Tổng quan phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Bạn đang muốn tìm hiểu về phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown? Hãy cùng kenhdautuvinhomes khám phá tất tần tật về phân khu này trong bài viết này.

Phân khu Vịnh Thiên Đường sở hữu vị trí trung tâm trái tim của dự án  VHOP3 – The Crown. Đây có thể coi là thiên đường đáng sống nhất tại dự án bởi nằm ngay liền kề với công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí, mua sắm,…dễ dàng kết nối tới các phân khu khác qua trục đại lộ Bốn Mùa 25m.

Tổng quan khu Vịnh Thiên Đường

Vịnh Thiên Đường là một trong những phân khu đắt giá bậc nhất của dự án Vinhomes Ocean Park 3 với 1 mặt tiếp giáp với đường Vành đai 3.5, khu vực cửa ngõ của dự án kết nối với Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Quy mô phân khu Vịnh Thiên Đường

Tiện ích phân khu Vịnh Thiên Đường

Các loại hình tại phân khu Vịnh Thiên Đường

Phân khu này sẽ bao gồm cả Biệt thự, liền kề và Shophouse có thể vừa để ở vừa để đầu tư trong tương lai khi sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, dễ dàng tiếp cận với khu văn phòng, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, mua sắm,….

Các sản phẩm chính tại vịnh Thiên Đường

Biệt thự Vịnh Thiên Đường

Tại Vịnh Thiên Đường chỉ có duy nhất 1 dãy biệt thự, đều là biệt thự song lập với diện tích 153m2, 9m mặt tiền và sâu 17m. Đây có thể coi là một trong những dãy biệt thự VIP nhất, đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 khi có thể view trọn biển hồ cát trắng và công viên trung tâm.

Shophouse Vịnh Thiên Đường

Khu Shophouse Vịnh Thiên Đường được bố trí tại các vị trí mặt đường Đại lộ Bốn Mùa rộng 25m với lượng khách hàng dồi dào di chuyển qua trục chính của dự án hàng ngày hay khu Shophouse trên trục văn phòng và trường học và cuối cùng là dãy shophouse giáp với khu Phố Biển với trục đường 20m ngay khu vực công viên trung tâm và phân khu Phố Biển.

  • Khu Shophouse trục đại lộ Bốn Mùa: gồm 3 dãy Shophouse, chủ yếu có diện tích từ 120m2 và 160m2 với các căn xẻ khe, còn lại là các căn Shophouse góc có diện tích lớn.
  • Khu Shophouse Vịnh Thiên Đường 8: Kết nối tới khu vực văn phòng và trường học của dự án với mặt đường rộng 20m với diện tích các căn shophouse từ 96m2.
  • Shophouse Phố Biển: Các căn shophouse liền kề với khu Phố Biển với 2 mặt tiền đường rộng 20m, mặt sau rộng 13m với diện tích từ 100m2 rất thuận tiện kinh doanh buôn bán.

Liền kề Vịnh Thiên Đường

Là sản phẩm có số lượng lớn nhất tại phân khu Vịnh Thiên Đường với diện tích đa dạng từ 54m2, 60m2, 70m2, 75m2, 78m2.

  • Liền kề 54m2: trên trục đường Vịnh Thiên Đường 1, 2 và 3 mặt tiền rộng 4,5m.
  • Liền kề 60m2: trên đường Vịnh Thiên Đường 6 và 7 với thiết kế 5 tầng, mặt tiền 4m.
  • Liền kề 70m2: nằm trên trục đường Vịnh Thiên Đường 7 , mặt tiền 6m
  • Liền kề 75m2: view trực tiếp ra Công viên trung tâm và hồ cát trắng
  • Liền kề 78m: nằm trên trục Vịnh Thiên Đường 6 mặt tiền 6m.

0829206666