Tổng quan phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có gì đặc biệt? Những thông tin tổng quan, tiện ích cũng như những loại hình sản phẩm…sẽ được kenhdautuvinhomes chia sẻ trong bài viết này.

Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown khác với các phân khu khác của dự án khi chỉ có liền kề và Shophouse, không có biệt thự bởi đây là phân khu nằm tại vị trí trung tâm sôi động nhất của dự án, gần với trung tâm vui chơi, công viên trung tâm và các trục đường huyết mạch của dự án, có thể kết nối dễ dàng từ đường vành đai 3.5, kết nối dễ dàng tới thị trấn Như Quỳnh cũng như VHOP 2

Tổng quan khu Phố Biển – Vinhomes Ocean Park 3

Khu Phố Biển nằm liền kề với phân khu Vịnh Thiên Đường và phân khu Ánh Dương với các trục đường chính chủ yếu là 20m và 13m với một mặt đối diện với công viên trung tâm và một mặt đối diện với trường học. Các dãy Shophouse mặt đường Phố Biển 1, Phố Biển 2, Phố Biển 3 với 2 mặt tiền sẽ là lựa chọn hoàn hảo bên cạnh dãy Shophouse Phố Biển 16 đối diện với Công viên.

Vị trí phân khu Phố Biển tại VHOP3

Một trong những điều tuyệt vời để khách hàng quan tâm đến phân khu này đó chính là vị trí. Được ví von như phố, đây là phân khu năng động bậc nhất với số lượng lớn là những căn Shophouse 2 mặt tiền chạy dọc theo các con đường Phố Biển 1, Phố Biển 2 và Phố Biển 3. Vị trí của Phân khu Phố Biển là vô cùng đẹp với:

  • Phía Đông Nam tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3,5 và các khu Thương mại dịch vụ và Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương để đi sang thị trấn Như Quỳnh
  • Phía Tây Nam tiếp giáp với Công viên trung tâm với hồ nước cát trắng trải dài cùng các tiện ích vui chơi giải trí và Phân khu Vịnh Thiên Đường.
  • Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu Nhà ở xã hội nên có tiềm năng kinh doanh là vô cùng lớn trong tương lai.

Phân khu Phố Biển VHOP3 The Crown

Tiện ích phân khu Phố Biển VHOP3

Các loại hình sản phẩm phân khu Phố Biển VHOP3

Các loại hình sản phẩm tại Phân khu Phố Biển

Khách với một số phân khu khác, Phân khu Phố Biển chỉ có 2 loại hình sản phẩm là Shophouse và liền kề. Trong đó tỷ lệ Shophouse và Shophouse 2 mặt tiền tại phân khu này là rất nhiều. Điều này thể hiện một điều rằng đây sẽ là phân khu mua sắm sầm uất và vô cùng sôi động với nhiều nhà hàng, quán ăn, cafe. Và do đó đây sẽ là phân khu được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse Phân khu Phố Biển

Như đã đề cập ở trên, số lượng Shophuose nhiều trên tổng số các căn của phân khu. Shophouse được bố trí ở các dãy gồm:

  • Shophouse Phố Biển: Shophouse Phố Biển có 2 mặt tiền. Một mặt tiền nằm trên trục đường Phố Biển rộng 20m và một mặt tiền nằm trên đường Phố Biển 6 rộng 13m. Những căn Shophouse Phố Biển có diện tích phổ biến là 100m2, một số căn xẻ khe sẽ có diện tích lớn hơn.
  • Shophouse Phố Biển 1: Shophouse Phố Biển 1 cũng có 2 mặt tiền. Một mặt nằm trên trục đường Phố Biển 2 rộng 20m và một mặt nằm trên tuyến đường Phố Biển 1 rộng 13m. Shophouse Phố Biển 1 cũng có diện tích phổ biến là 100m2. Đặc biệt đây là dãy Shophouse gần với khu Nhà ở xã hội nên có tiềm năng kinh doanh là rất lớn.
  • Shophouse Phố Biển 2: Shophouse Phố Biển 2 cũng có 2 mặt tiền. Một mặt nằm trên đường Phố Biển 2 rộng 20m và một mặt nằm trên đường Phố Biển 3 rộng 13m. Diện tích phổ biến cũng là 100m2.
  • Shophouse Phổ Biển 16: có diện tích 56m2 và nằm trên đường Phố Biển 16, gần khu Nhà ở xã hội.
  • Shophouse Phố Biển 19: có diện tích 90m2 và đặc biệt có 1 dãy Shophouse view công viên cây xanh 2 mặt tiền rất đẹp.

Liền kề Phân khu Phố Biển


0829206666