Người Hà Nội vui Tết Độc lập giữa “biển trong lòng phố”

Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã trở thành tọa độ nóng bỏng nhất phía Đông Hà Nội trong dịp Quốc khánh năm nay khi đón hàng vạn khách tới dự chuỗi lễ hội biển kéo dài suốt 4 ngày nghỉ lễ.

Cách Vinhomes Ocean Park chỉ 5 phút di chuyển, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng đón hàng vạn khách tới tham dự chương trình Amazing Festival. Điểm nhấn đặc biệt ở đây là khách mời có cơ hội được trải nghiệm tắm biển như đang ở các “thiên đường du lịch biển” nổi tiếng của Việt Nam.

Mang tới cảm giác chân thật này là Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park, quy mô lên tới 18 ha. Trung tâm của tổ hợp là 6 biển tạo sóng rộng hơn 5,4 ha, nơi có những ngọn sóng có thể cao tới 3m, được ôm trọn bởi hồ nước mặn Laguna rộng tới hơn 9,3ha, công viên cát Sandy Park rộng hơn 10.000 m2. Khu vực này cũng tích hợp hàng loạt trò chơi cho trẻ nhỏ, sân chơi nước sặc sỡ sắc màu, vịnh trượt nước tốc độ, thuyền hải tặc, hay tại trận chiến súng nước… khiến các cư dân nhí mê tít.

Đáng chú ý là khách mời đều được thưởng thức miễn phí các món ngon ba miền theo nhiều phong cách ẩm thực khi đến 2 đại đô thị biển của Vinhomes trong dịp lễ Quốc khánh. Trong đó, hấp dẫn hơn cả là “món ăn tinh thần” được mang tới bởi các chương trình biểu diễn ca nhạc, có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt như: Mỹ Dung, Trung Quân, Dương Edward, Bảo Trâm….

Điểm hẹn lễ hội sôi động quanh năm phía Đông Thủ đô

Amazing Ocean Park tại Vinhomes Ocean Park và Amazing Festival tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là các sự kiện nằm trong chuỗi lễ hội “Summer Dream – Mùa hè mơ ước” mà chủ đầu tư Vinhomes dành tặng cư dân và những người yêu biển, bắt đầu từ ngày 1/8 và sẽ kéo dài tới hết ngày 30/9. Theo thống kê, chỉ riêng các chương trình có tính chất điểm nhấn trong dịp Quốc khánh vừa qua đã đón khoảng 6.000 khách mỗi ngày.

Là một nhà kiến tạo bất động sản coi trọng văn hóa cộng đồng, ngay khi xây dựng 2 đại đô thị biển, Vinhomes đã định hình đây sẽ là “điểm hẹn” văn hóa, nghệ thuật, giải trí cho toàn khu vực. Do đó, các sự kiện thường xuyên được tổ chức, tạo thành sợi dây kết nối các thành viên trong cộng đồng dân cư, đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa ra toàn bộ khu vực. Thậm chí, ở Vinhomes Occean Park 2 – The Empire, chỉ hơn 3 tháng sau khi ra mắt đã có 2 sự kiện gây chấn động, là đại nhạc hội Summer Wave Park với 15 nghìn khán giả và Lễ hội quốc tế thiếu nhi Hello Summer Park, với 20.000 người tham dự.

Bên cạnh những “kỳ quan biển” trong lòng thành phố, sức hấp dẫn của “siêu quần thể đô thị biển” 1.200 ha càng tăng thêm nhiều lần khi các chuỗi lễ hội hoành tráng như Summer Dream được tổ chức thường xuyên, tạo nên dòng dịch chuyển mạnh mẽ cư dân về phía Đông. Hiện, quy mô dân số của Vinhomes Ocean Park đã tăng lên hơn 45 nghìn người. Theo quy hoạch, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng sẽ nhanh chóng đạt 40 nghìn người, bằng với dân số của công quốc giàu có Monaco. “Siêu quần thể đô thị biển” của Vinhomes hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng thịnh vượng với nhịp sống phồn hoa, sôi động, thắp sáng chân trời phía Đông Thủ đô./.


0829206666