Tổng quan phân khu Đảo Ngọc VHOP 3 The Crown

Phân Khu bao gồm có Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập thuộc Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là phân khu cao cấp nhất của Dự án với những căn biệt thự view Sông vô cùng đẳng cấp, diện tích từ 160m2 đến hơn 600m2 gồm 7 nhánh đảo. Những căn Biệt thự thuộc Phân khu Đảo Ngọc thể hiện sự riêng tư, sang trọng và có số lượng giới hạn. Đây là nhưng căn biệt thự VVIP dành cho khách hàng VVIP muốn sở hữu những sản phẩm biệt thự giới hạn và đẳng cấp nhất mang thương hiệu Vinhomes.

Tổng thể Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với những sản phẩm bất động sản cao cấp và giới hạn sẽ dành cho phân khúc VVIP. Đó là phân khúc khách hàng có tài chính tốt, mong muốn sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo cùng không gian cây xanh và sông nước trong lành. Do đó đây là Phân khu với cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Vinhomes. Các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân Khu Đảo Ngọc  không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần cũng như khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân.

Vị trí Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nói đến những căn Biệt thự ven sông mang thương hiệu Vinhomes là nói đến những căn biệt thự cao cấp nhất và đẳng cấp nhất. Phân khu Đảo Ngọc thuộc  Vinhomes Ocean Park 3được quy hoạch tại vị trí đẹp nhất của Dự án khi mà được con sông Bắc Hưng Hải bao quanh giúp cho phong thuỷ thịnh vượng và đồng thời nằm ở góc phần tư của Đại Lộ 4 mùa và Đại Lộ Hừng Đông.

Khách với hầu hết các phân khu khác là tiếp giáp với đất hiện hữu hoặc các phân khu lân cận thì Phân khu Đảo Ngọc là phân khu biệt lập với 4 bên là sông nước và cây xanh. Quy hoạch của phân khu giống như Đảo Cọ của Dubai là những nhánh cọ vươn ra sông nước.

Trục giao thông của Phân khu Đảo Ngọc

Đây là phân khu đóng duy nhất của Dự án với 2 lối ra vào trên đường trục chính xuyên tâm mang thên Đảo Ngọc rộng 17m. Tiếp đó là 7 nhánh đảo với 7 con đường gồm có: Đường Đảo Ngọc 1, đường Đảo Ngọc 3, đường Đảo Ngọc 3, đường Đảo Ngọc 4 đều có chiều rộng 13m với lòng đường 7m và 2 vỉa hè đều rộng 3,5m.

Mặt bằng Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các loại hình sản phẩn tại Phân khu Đảo Ngọc

Khác biệt với những phân khu khác của Vinhomes 3, tại Phân khu Đảo Ngọc chỉ có 2 loại hình sản phẩm gồm có:

  • Biệt thự Đơn lập: Đây là loại hình sản phẩm cao cấp nhất với diện tích từ hơn 300m2, 400m2 đến 600m2. Những căn Biệt thự đơn lập được quy hoạch tại đầu đảo, đầu ngón đảo hoặc nằm trên nhánh đảo 1 của Phân khu . Những căn Biệt thự Đơn lập được quy hoạch dành cho phân khúc khách hàng cao cấp với tài chính tốt và muốn sở hữu cho mình những căn Biệt thự cao cấp và sang trọng nhất mang thương hiệu Vinhomes.
  • Biệt thự Song lập: đây là nhưng căn Biệt thự song lập cao cấp nhất với diện tích phổ biến là 160m2. Tất cả những căn Biệt thự song lập này đều View Sông với phía trước là tuyến đường rộng 13m nội khu và phía sau là những con sông thơ mộng. Tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với sông nước, cây xanh và không gian yên bình, an ninh tuyệt đối.

Các sản phẩm tại Đảo Ngọc – Vinhomes Ocean Park 3

Biệt thự Đơn lập

Các căn biệt thự đơn lập Đảo Ngọc có diện tích từ 300m2, 400m2 và 600m2 nằm tại vị trí đầu của các nhánh đảo (vị trí ngón tay), đây chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất, đẳng cấp nhất toàn dự án chỉ dành riêng cho các khách hàng muốn khẳng định vị thế của mình.

Biệt thự Song lập

Các căn biệt thự song lập có diện tích từ 160m2 trên trục đường 13m có thể view sông nước thơ mộng với một phần diện tích sử dụng làm sân vườn mang đến không gian xanh yên bình cho chủ nhân biệt thự.


0829206666