Tổng quan phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tổng quan phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được kenhdautuvinhomes cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất tại bài viết này.

Phân khu Vịnh Tây  nằm đối diện với khu biệt thự đảo Đảo Ngọc VIP nhất dự án, nằm trên 2 mặt đường chính của dự án là đại lộ Bốn Mùa 51m và đại lộ Hừng Đông 25m sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư để ở cũng như kinh doanh, cho thuê.

Tổng quan khu Vịnh Tây

Khu Vịnh Tây sở hữu vị trí đắc địa khi cần các khu vực trường học, chung cư, công viên cây xanh và nhà để xe nổi, có thể kết nối dễ dàng tới các phân khu như Phân khu Đảo Ngọc, Phân khu Thời Đại, Phân khu Ánh Dương và Phân khu Vịnh Thiên Đường, giúp khách hàng có thể trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại dự án.

Vị trí phân khu Vịnh Tây VHOP3

Nằm ở phía Tây Nam của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, phân Khu Vịnh Tây. tiếp giáp với Đại lộ Hừng Đông, Đại lộ 4 mùa và các Phân khu Đảo Ngọc, Phân khu Thời Đại, Phân khu Ánh Dương và Phân khu Vịnh Thiên Đường.

 • Phía Tây Nam: tiếp giáp với khu trường học của Dự án
 • Phía Đông Nam: tiếp giáp với phân khu Thời Đại
 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương và Phân khu Vịnh Thiên Đường
 • Phía Tây Bắc: tiếp giáp với Phân khu Đảo Ngọc

Mặt bằng Phân Khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Vịnh Tây

Biệt thự tứ lập không được quy hoạch tại Phân khu Vịnh Tây. Tuy nhiên những loại hình điển hình như Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, liền kề, nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư đều được quy hoạch một cách đầy đủ, khoa học tại phân khu này.

Loại hình sản phẩm tại phân khu

Biệt thự Phân khu Vịnh Tây

Biệt thự chiếm số lượng không nhiều tại phân khu. Trong đó Biệt thự đơn lập chỉ có 2 căn đầu dãy Vịnh Tây 3 và Vịnh Tây 6 với mã căn VT3-19 và VT6-19 có diện tích 278,5m2. Đây là những căn Biệt thự VVIP với một mặt view trực tiếp ra Công viên cây xanh. Biệt thự song lập là 2 dãy VT3 và VT3 với diện tích 136m2 và đều là những căn Biệt thự view ra Công viên sang trọng, đẳng cấp. Biệt thự Đơn lập và Biệt thự song lập có 2 hướng chính là Tây Bắc và Đông Nam.

Liền kề Phân khu Vịnh Tây

Đây là loại hình phổ biến nhất tại Phân khu này. Liền kề có diện tích đa dạng gồm: 52m2, 60m2, 68m2, 70m2, 75m2, 78m2, 80m2.

 • Liền kề 52m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 4. Liền kề 52m2 có mặt tiền 4m và chiều sâu 13m được xây 5 tầng.
 • Liền kề 60m2: được quy hoạch ở trục  Vịnh Tây 7, Vịnh Tây 8 và Vịnh Tây 9. Liền kề 60m2 có mặt tiền 4m và chiều sâu 15m được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 68m2: được quy hoạc ở trục Vịnh Tây 5 và Vịnh Tây 5. Liền kề 68m3 có mặt tiền 4m và chiều sâu là 17m được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 70m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 9. Liền kề 70m2 Phân khu Vịnh Tây có hướng Tây Bắc, mặt tiền 5m, chiều sâu 14m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 75m2: được quy hoạch ở các trục đường Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 11, Vịnh Tây 12, Vịnh Tây 13. Liền kề 75m2 có mặt tiền 5m chiều sâu 15m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 78m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 7, có hướng Đông Nam với mặt tiền 6m, chiều sâu 13m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 80m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây. Liền kề 80m2 hướng Đông Nam có mặt tiền 5m, chiều sâu 16m được xây dựng 5 tầng.

Shophouse Phân khu Vịnh Tây

Shophouse được quy hoạch ở trục đường Đại lộ 4 mùa và Đại lộ Hừng Đông. Tại Đại lộ 4 mùa đều là những căn Shophouse 2 mặt tiền với diện tích 110m2 cùng mặt tiền 5,5m và sâu 20m nằm trên trục đường chính của Dự án. Trong khi đó những căn Shophouse Phân khu Vịnh Tây nằm trên Đại lộ Hừng Đông có diện tích 75m2 với mặt tiền 5m xây dựng 5 tầng.

Chung cư Phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tại Phân khu có bố trí khu vực dành cho căn hộ chung cư cao tầng. Đây là 3 toà chung cư nằm trên khuôn viên cây xanh và cảnh quan. Những căn hộ chung cư mang phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế gồm các loại hình sản phẩm như: Căn hộ 3 phòng ngủ, Căn hộ 2 phòng ngủ, Căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ Studio.

Các căn hộ chung cư thuộc Phân khu Vịnh Tây có thiết kế tối ưu trong việc lấy gió và lấy sáng, tối ưu công năng sử dụng với đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, khu vực bếp ăn, khu vực phòng tắm (WC), ban công…


0829206666